หน้าแรก ขับรถญี่ปุ่น | คุณสามารถจองโรงแรม ทัวร์รายวันในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงรถเช่าขับเองและรถพร้อมคนขับในประเทศญี่ปุ่น
|
|
|
หน้าเฟสบุ๊คอย่างเป็นทางการ | คุณสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ เช่น ไดรฟ์ญี่ปุ่นและรถเช่าราคาพิเศษของญี่ปุ่นพร้อมกับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ขับรถเจแปนไลน์ออฟฟิเชียล | ท่านสามารถสอบถามข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับ การเช่าขับ รถเช่าพร้อมพร้อมคนขับ ทัวร์รายวันในประเทศญี่ปุ่น ได้ทางไลน์ออฟฟิเชียล
ตรวจสอบรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจองของลูกค้า | ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการจองรถเช่าญี่ปุ่น
โปรโมชั่น
โปรโมชั่นท่องเที่ยวดีๆมากมายรวมไว้ให้คุณแล้ว
โปรโมชั่น
โปรโมชั่นที่พร้อมใช้งาน
โปรโมชั่นที่สิ้นสุดแล้ว

ฤดูใบไม้ร่วงในญี่ปุ่น ขอให้มีความสุขขณะขับรถ

จองตอนนี้และรับส่วนลด 500บาท ฤดูใบไม้ร่วงในญี่ปุ่น ขอให้มีความสุขขณะขับรถ เมื่อไร : ลูกค้าที่จองรถตั้งแต่ 1 ตุลาคม 66 - 30 พฤศจิกายน 66 เงื่อนไข : ลูกค้าจอง3วันขึ้นไป โปรโมชั่น : ส่วนลดค่าธรรมเนียมการจอง 500 บาท เส้นทางขับรถชมใบไม้เปลี่ยนสีใน ฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่นที่แนะนำโดย Kubrodjapan ถนนอิโรฮาซากะและน้ำตกเคงอน นิกโกะ จังหวัดโทจิงิ น้ำตกเคงอน หนึ่งในสามน้ำตกที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเมืองนิกโกะ เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผสมผสานของน้ำตกที่แข็งแกร่งและใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงาม ถ้าคุณใช้ลิฟต์แบบจ่ายเงินจะได้ใกล้ชิดน้ำตก คุณสามารถเดินทางไปยังสถานบริการได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย ถนนไปยังน้ำตกเคงอน 'อิโรฮาซากะ' เป็นเส้นทางขับรถที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับใบไม้เปลี่ยนสี mapcode Start point : 367 243 178*38 ที่นี่ไม่ว่ามุมไหน ระหว่างภูเขาฟูจิกับทะเลสาบก็สวยงาม 'ทางเดินใบไม้เปลี่ยนสี' ซึ่งมีต้นเมเปิลประมาณ 60 ต้นทั้งสองฝั่งของแม่น้ำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด นอกจากนี้ มีการประดับไฟที่ต้นเมเปิล ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายนยังทำให้ที่นี่กลายเป็นโลกใบเมเปิ้ลที่น่าอัศจรรย์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ 'เทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีฟูจิคาวะกุชิโกะ' ซึ่งจัดขึ้นในเวลาใกล้เคียงกัน
เส้นทางฮะคุซัง ชิราคาวะโก ไวท์โรด จังหวัดอิชิกาวะ เป็นเส้นทางขับรถแบบจ่ายเงินภายในอุทยานแห่งชาติฮาคุซัน มีความยาวประมาณ 33 กิโลเมตร เชื่อมระหว่างภูเขาฮาคุในจังหวัดอิชิกาวะไปยังมรดกโลกชิราคาวะโก เส้นทางขับรถท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่ไพศาลที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจจะเปล่งประกายมากขึ้นในฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีและถือเป็นเส้นทางท่องเที่ยวใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดในจังหวัดอิชิกาวะ mapcode Ishikawa side : 507 357 153*55 Shirakawago side : 549 048 408*66 แนวต้นเมตาเซโคเอีย ทาคาชิมะ จังหวัดชิงะ เป็นสถานที่ที่อยู่ไม่ไกลมากจากเกียวโต จะเพลิดเพลินกับฤดูใบไม้ร่วงขณะขับรถอย่างอิสระ เป็นถนนที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น 1ใน 100 ถนนที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ' มีต้นเมตาเซโคเอียยืดออกไปประมาณ 500 ต้นในระยะ 2.5 กม. จะขับรถก็ดี จอดรถไว้ก่อนแล้วค่อยเดินชมวิว สถานที่ที่ยอดเยี่ยมชมได้ตลอดทั้งปี แต่ในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีมีสวยงามพอที่จะได้รับการยืนยันว่าเป็น 'สถานที่ที่มีชื่อเสียงของใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น' mapcode : 192 184 862*71 รวมข้อมูลการขับรถเที่ยวญี่ปุ่นทั้งหมดไว้ที่นี่ รวมข้อมูลการขับรถเที่ยวญี่ปุ่นทั้งหมดไว้ที่นี่ เงื่อนไขคูปอง - หากตรงตามเงื่อนไขของเราจะใช้ส่วนลดได้ - ส่วนลดนี้จะไม่สามารถนำไปใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ - หากมีเปลี่ยนแปลงจากทางลูกค้าและไม่ตรงตามเงื่อนไข หลังจากการใช้ส่วนลดแล้ว ส่วนลดจะถูกยกเลิกและเรียกเก็บเงิน - โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
นโยบายความเป็นส่วนตัว
เงื่อนไขการให้บริการ
MOBILE
TOP ∧
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
    OKAIRTRADING CO.,LTD | 281/37, Suriwong RD, Bangrak, Bangkok 10500 | TEL : +66-(0) 2-107-2834 | E-mail : kubrodjapan@gmail.com